Bố Già Trở Lại - Big Update mới nhất từ Hải Tặc Bóng Đêm ra mắt 02/06 có gì hot?

30/08/2017
Phiên bản sắp tới của tựa game One Piece 100% Made in Vietnam đã chính thức ra mắt landing, ấn định ngày ra mắt.

Kể từ khi ra mắt, Hải Tặc Bóng Đêm đã nhanh chóng lọt vào Top những game mobile One Piece được yêu thích nhất tại Việt Nam. gMO này sở hữu thế mạnh nổi trội là sản phẩm được người Việt đầu tư 100%, nhờ vậy, những lần cập nhật, bổ sung được gần hơn với mong muốn của game thủ. Trong hôm nay, Hải Tặc Bóng Đêm đã hé lộ trang landing và ấn định ngày ra mắt 02/06 về bản update mới nhất: “Bố Già Huyền Thoại Trở Lại” tại địa chỉ: http://htbd.sohagame.vn/landing. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng sẽ xuất hiện trong lần Big Update này:

 Big Update của Hải Tặc Bóng Đêm sẽ ra mắt vào ngày 02/06 sắp tới

Big Update của Hải Tặc Bóng Đêm sẽ ra mắt vào ngày 02/06 sắp tới

Bố Già Trở Lại

Trong những hé lộ gần đây, Hải Tặc Bóng Đêm chuẩn bị đưa người đàn ông mạnh nhất thế giới – Râu Trắng trở lại với người chơi. Được biết, đây sẽ là vị tướng đỏ với sức mạnh siêu khủng với tư chất 16. Thêm vào đó, vì mang sức mạnh của Tứ Hoàng, Bố Già Râu Trắng là vị tướng được mong đợi sẽ phá hủy thế bất diệt của những nhân vật đình đám hiện nay như Kaido Bách Thú, cựu Đô Đốc Aokiji… Những thông tin về nhân vật này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

 Bố Già Râu Trắng đang là vị tướng rất được mong đợi

Bố Già Râu Trắng đang là vị tướng rất được mong đợi

Tái hiện đại chiến Marineford

Còn nhớ, trận chiến tại Tổng Bộ Hải Quân khi Luffy cố gắng giải cứu Ace đã trở thành một trong những phần truyện hay nhất của One Piece. Không chỉ cuốn hút người đọc nhờ những tình tiết, nhân vật mà còn ở sự hoành tráng và cực độ gay cấn. Và đã là một tựa game về One Piece, Hải Tặc Bóng Đêm sẽ không thể thiếu cơ hội cho người chơi trải nghiệm đại chiến kinh điển này.

 Tái hiện đại chiến Marineford trong Hải Tặc Bóng Đêm

Tái hiện đại chiến Marineford trong Hải Tặc Bóng Đêm

Trong bản Update sắp ra mắt ngày 02/06, Hải Tặc Bóng Đêm sẽ mang đến tính năng mới: Marineford – Đại chiến liên server. Đây là nơi so tài của tất cả người chơi từ mọi thế giới (server), ẩn chứa đầy nguy hiểm nhưng lại mang đến vô số phần quà khó mà bỏ lỡ. Người chơi sẽ qua từng trận đấu để tăng mức truy nã của bản thân, dùng điểm truy nã đó để truy đổi vật phẩm và tướng “khủng”.

 Người chơi sẽ tiếp tục được trải nghiệm những trận chiến hoành tráng và đẹp mắt nhất

Người chơi sẽ tiếp tục được trải nghiệm những trận chiến hoành tráng và đẹp mắt nhất

Chiến đấu cùng Thần Thú

Hiểu nôm na rằng, những con quái vật từng xuất hiện trong truyện One Piece sẽ được đem vào Hải Tặc Bóng Đêm và chiến đấu cùng với người chơi. Mỗi Thần Thú sẽ có những kỹ năng riêng mở theo cấp sao và có thể cùng ra trận. Không chỉ vậy, những loại quái vật đó đều có thể bổ sung trang bị mà sau này, khi tăng sao sẽ tiến hóa các chỉ số HP, Hồi, Phá Giáp, Đỡ Đòn cho Thần Thú.

 Song hành cùng các Thần Thú mạnh mẽ

Song hành cùng các Thần Thú mạnh mẽ

Nâng cấp trang bị, đã “khỏe” nay còn “khỏe hơn”

Giờ đây, những trang bị Đồ Truyền Thuyết sẽ được thêm tính năng tăng sao, đẩy mạnh chỉ số cơ bản (Công, Thủ, HP, Tốc… ). Khi cả bộ trang bị đủ số sao yêu cầu sẽ tự động kích hoạt thêm những yếu tố phụ tăng thuộc tính cho nhân vật. Cần lưu ý rằng, nguyên liệu cho việc nâng cấp trang bị sẽ chỉ xuất hiện trong các đấu trường như: Đấu trường liên server, Boss thế giới… nhằm khích lệ người chơi tương tác và hoạt động.

 Nâng cấp trang bị chưa bao giờ đơn giản và nhanh gọn hơn

Nâng cấp trang bị chưa bao giờ đơn giản và nhanh gọn hơn

Sau khi theo dõi phản hồi từ người chơi, hiện tại, game thủ cũng có thể ghép ngọc nhanh từ cấp 1 lên cấp cao nhất chỉ bằng 2 click. Điều này giúp tiết kiệm kha khá thời gian cho các “dân cày” khi phải ngồi lần mò ghép từng viên ngọc.

Cập nhật hàng loạt tướng 6 sao

Nhân dịp Big Update, những tướng 6 sao mới sẽ được bổ sung, hứa hẹn sẽ giúp cho đội hình của người chơi ngày càng mạnh mẽ. Cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm cũng không chỉ chờ đợi tướng mới để được tăng cấp sức mạnh mà còn được chiêm ngưỡng cái mới lạ trong tạo hình nhân vật. Quả thật, One Piece trong mắt người Việt cũng độc đáo và "ngầu" lắm đấy chứ!

 Những vị tướng mạnh mẽ sẽ được tăng sao trong bản Update mới

Những vị tướng mạnh mẽ sẽ được tăng sao trong bản Update mới

Ngoài ra, BQT Hải Tặc Bóng Đêm còn thông báo về giao diện trong game sẽ có đôi chút thay đổi để “hút mắt” hơn. Với việc luôn tự làm mới mình, gMO này đã và sẽ tiếp tục thu hút được ngày càng nhiều game thủ hơn nữa. Không chỉ là một game mobile, đây sẽ là điểm đến đặc sắc cho độc giả yêu thích One Piece trong tương lai.

Cùng theo dõi và chia vui cùng Hải Tặc Bóng Đêm tại:

Trang Chủ: http://htbd.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacbongdem.vn/