eWings Studio là nơi hội tụ những người trẻ đam mê và nhiệt huyết với việc phát triển game. Mong muốn mang đến những sản phẩm game chất lượng - uy tín

- Giới thiệu về eWings -

eWingstudio được thành lập ngày 09 tháng 09 năm 2015 thuộc công ty Cổ phần VCCorp, là nơi hội tụ của các bạn trẻ yêu Game, nơi thực hiện đam mê và nhiệt huyết với việc phát triển game Việt. Trên con đường làm game vô cùng chông gai và nhiều thách thức, từ những yếu tố nội tại như nhân lực mỏng, vốn kinh nghiệm còn ít, không ít các studio Việt đang “chết dần chết mòn”. Dù gặp nhiều thách thức từ người đi trước, eWing Studio vẫn tiếp tục cố gắng đóng góp nhiều sản phẩm độc đáo mới lạ cho ngành game Việt. eWings không chỉ là nơi học hỏi, còn là nơi thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân để các bạn trẻ viết tiếp giấc mơ game Việt.

Mặc dù mới bước chân vào làng game khi còn non trẻ, tháng 10 năm 2015 eWingstudio đã cho ra mắt thành công sản phẩm đầu tay “Tia Chớp”. Đây là một tựa game thuần Việt đơn giản nhưng mang lối chơi đầy kịch tính cùng đồ họa Chibi siêu dễ thương đánh dấu bước đầu thành công của eWings. Tháng 04 năm 2016 đứa con thứ 2 “Hải tặc Bóng Đêm” ra đời, một lần nữa khẳng định thành công của eWings trên con đường phát triển Game Việt. Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game nhập vai chiến thuật dựa theo tác phẩm truyện tranh nổi tiếng Onepice của tác giả Oda. Không giống với bất kỳ tựa game Onepiece nào trên thị trường, Hải Tặc bóng đêm tránh “lối mòn” từ việc xây dựng cốt truyện dựa theo đúng nguyên tác của bộ manga nổi tiếng, thay vào đó game đi theo một “dị bản” vô cùng độc đáo cộng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn. Nhờ những điểm nhấn đặc biệt này HTBĐ đã mang về được nhiều thành công vang dội cho eWings.

Để minh chứng cho sự phát triển thần kỳ đầy nỗ lực của game Việt, tháng 4 năm 2017 eWingstudio cho ra mắt game kiếm hiệp với đồ họa 3D cực khủng “Kim Dung Quần Hiệp Truyện”. Ở Kim Dung Quần Hiệp Truyện người chơi có thể nhìn thấy tường tận nhất những gì tinh túy của sản phẩm kiếm hiệp do chính bàn tay, khối óc người Việt làm ra. Sau 2 năm thành lập, từ con số nhân lực chưa đến 10 người eWings đã phát triển lên con số hơn 50 thành viên với đội ngũ leader nhiệt tình, chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên đang ngày đêm cống hiện bằng sức trẻ, sự đam mê. Tại eWings, hiệu quả công việc và giá trị con người được tôn vinh, tạo nên một bản sắc riêng với tiêu chí “tâm huyết, chủ động và sáng tạo” mà không nơi nào có được.